Đại lý yến Khánh Hòa chính hãng tại Hà Nội

Có phai bạn đang tìm Đại lý yến Khánh Hòa chính hãng tại Hà Nội ?

Yến Khánh Hòa là một món ăn vô cùng bổ dưỡng, chắc hẳn ai cũng biết nó có giá trị dinh dưỡng cao như thế nào. Yến Khánh Hòa tốt nên giá thành cũng khá cao. Vì giá cao nên nhiều cơ sở đã lợi dụng làm sản phẩm yến giả để bán cho người tiêu dùng.

Vậy nên, để đảm bảo mua được sản phẩm yến khánh hòa tốt chất lượng thì các bạn hãy tìm đến đại lý yến khánh hòa chính hãng tại Hà Nội.

1. Tiêu chí của đại lý yến Khánh Hòa chính hãng

– Thương hiệu:

Yến Khánh Hòa chính hãng rất nổi tiếng vì thế nhiều cơ sở vì muốn bán được hàng nên đã lấy thương hiệu này, điều đó khiến cho nhiều người mua hàng bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng giả hàng thật, đâu mới là thương hiệu chính hãng. Để có thể biết được thương hiệu chính hãng các bạn có thể quan sát quá trình kinh doanh của họ, nếu là đại lý yến khánh hòa chính hãng thì chắc chắn sẽ tồn tại được lâu, bạn có thể dựa vào số năm bán hàng của đại lý đó. Sản phẩm tốt thì mới có thể đứng vững trên thị trường.

– Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm:

Yến Khánh Hòa chính hãng là sản phẩm được thu mua từ các tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang, nơi có nhiều loài yến cho ra sản phẩm yến Khánh Hòa chất lượng. Để biết được loại yến chính hãng bạn cũng nên tìm hiểu những đặc điểm nhận dạng loại yến chất lượng, bạn có thể quan sát hình dáng, màu sắc bên ngoài của tổ yến hoặc có thể ngâm vào nước để quan sát nhận biết sự khác biệt.

Bạn có thể tham khảo thêm tiêu chí phân biệt yến sào thật với yến sào giả (http://khanhhoayen.com/cong-dung-to-yen-sao-khanh-hoa/tieu-chi-phan-biet-yen-sao-that-gia.html)

– Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm:

Khi mua yến sào Khánh Hòa các bạn nên để ý đến thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến. Yến Khánh Hòa chính hãng phải là sản phẩm có các thành phần sau: 18 loại axit amin, hàm lượng protein đầy đủ…

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Ngoài chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng cũng nên quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của đại lý đó. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo cũng sẽ thể hiện được phần nào chất lượng của sản phẩm yến khánh hòa.

dai-ly-yen-khanh-hoa-chinh-hang-tai-ha-noi

2. Đại lý yến Khánh Hòa ở Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí trên các bạn có thể tìm cho mình sản phẩm yến sào khánh hòa chính hãng.

Nếu bạn không tự tin là mình có thể tìm được địa chỉ tin cậy thì bạn có thể liên hệ với công ty tổ yến sào khánh hòa chính hãng tại hà nội của công ty Maika Yến.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết yến sào thật và yến sào giả để các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kinh doanh nhiều năm trên thị trường, Maika Yến luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng, tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

dai-ly-yen-khanh-hoa-chinh-hang-tai-ha-noi

Sản phẩm yến sào khánh hòa của chúng tôi được thu mua từ nhiều nơi, những vùng có nhiều chim yến rồi về sơ chế hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, do những người thợ tay nghề chuyên nghiệp làm nên, họ tỉ mỉ, cẩn thận, rút từng sợi lông yến có trong tổ yến ra với cách làm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo tổ yến vẫn còn nguyên hình dáng ban đầu.

Đặc biệt, chúng tôi bán yến khánh hòa với nhiều mức trọng lượng khác nhau, tùy vào nhu cầu khách hàng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bởi vì có những gia đình muốn sử dụng nhiều nhưng có những gia đình lại sử dụng ít. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề mua ít hay mua nhiều.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay cần tư vấn gì các bạn hãy liên hệ ngay với cửa hàng tổ yến sào khánh hòa chính hãng của chúng tôi nhé!